Hoàng Hải Forever - Hiện có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi
Cách 2: Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán sau: Visa, Mastercard và thẻ ATM nội địa, chuyển khoản.

        VisaMastercardThẻ ATM nội địa

Phương thức chuyển khoản Online: Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

• Lưu ý:
 

Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho mã hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách vui lòng gọi về số hotline của Công Ty để được hỗ trợ nhanh nhất.


Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.


Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

Một số câu hỏi thường gặp khi thanh toán & mua hàng tại Hoàng Hải Forever:

 • Tại sao thẻ tín dụng của tôi có thể bị từ chối?

  Thẻ tín dụng của quý khách có thể bị từ chối vì bất kỳ lý do nào sau đây:

  • Thẻ có thể đã hết hạn. Kiểm tra xem thẻ của quý khách còn hiệu lực không.
  • Quý khách có thể đã đạt đến hạn mức tín dụng. Liên hệ với ngân hàng để kiểm tra xem quý khách có vượt quá giới hạn mua hàng được ủy quyền không.
  • Quý khách có thể đã nhập thông tin nào đó không chính xác. Kiểm tra xem quý khách đã điền đúng tất cả các trường bắt buộc chưa.
 • Tôi có thể đưa thông tin chi tiết của công ty mình vào hóa đơn không?

  Có. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn doanh nghiệp trong thông tin chi tiết cá nhân rồi điền thông tin thuế mà chúng tôi yêu cầu.

 • Có an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng của tôi trên trang web không?

  Đúng, các dữ liệu được truyền đi bằng cách mã hóa theo giao thức SSL. Đối với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, yêu cầu phải nhập số CVV (Card Verification Value, Mã Xác thực Thẻ), là mã số in trên thẻ được sử dụng như một biện pháp bảo mật trong các giao dịch thương mại điện tử.

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký thông tin để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Hoàng Hải Forever