Vào sáng 07/09/2019 Công ty CPTM Hoàng Hải tưng bừng khai trương showroom thứ 95 tại shop 176 đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, Lào Cai đánh dấu chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu Forever & Eternity. Trong ngày khai trương, Hoàng Hải Forever đã đón tiếp đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm.

Trong ngày khai trương, những bộ sưu tập mới nhất thu hút đông đảo các khách hàng tới tham quan và mua sắm. Nhân dịp này, Forever xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi lên tới 50% diễn ra từ 07/09 đến hết ngày 15/09/2019 dành cho các dòng sản phẩm: cotton lụa, cotton tre, 100% cotton, gấm thêu cao cấp, đệm bông ép kháng khuẩn và các dòng đệm lò xo cùng nhiều dòng sản phẩm khác kèm hàng trăm phần quà hấp dẫn đi kèm Với phương châm phát triển bền vững, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, các sản phẩm chăn ga gối đệm của Hoàng Hải với nhãn hiệu Forever đang có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc.

 

Năm 2019 là một năm thành công lớn với thương hiệu Hoàng Hải Forever, đến đâu thương hiệu cũng được khách hàng đón nhận. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục mở rộng tại các khu dân cư cao cấp, các tỉnh thành phố lớn. Bởi với cuộc sống hiện đại, năng động, thì đây chính là những thị trường tiềm năng giúp thương hiệu không ngừng lớn mạnh. Hy vọng, thêm các địa chỉ mới, Forever sẽ có nhiều cơ hội nâng cao chất lượng sống cho khách hàng, những người luôn tìm thấy giá trị đích thực mà sản phẩm mang lại.

Đừng bỏ lỡ dịp khai trương tưng bừng trong ngày hôm nay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0972 125 125

Website: www.hoanghai.com.vn

Hệ thống showroom: goo.gl/wP2rCK

 

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký thông tin để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Hoàng Hải Forever