Các loại ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ tràn ngập vỉa hè. Mặt hàng này đang thu hút lượng lớn người tiêu dùng bình dân. Theo đó, chỉ chưa tới 200.000đ là bạn đã có thể mua được một chiếc ruột chăn siêu nhẹ.

Ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ bất ngờ

Đi dọc khắp các con phố, vỉa hè cũng như các khu vực chợ dân sinh, dễ dàng để chúng ta bắt gặp các biển quảng cáo la liệt các loại chăn ga gối đệm. Những sản phẩm này được đổ thành từng đống, và luôn đông đúc người mua, chủ yếu là sinh viên, công nhân, những người có thu nhập thấp hoặc trung bình.

ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ 1

Ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ bất ngờ

Tại các quầy bán ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ, khách hàng thoải mái lựa chọn và miễn mặc cả. Chưa đến 200.00đ là có được 1 chiếc chăn gồm cả vỏ lẫn ruột. Tính sơ qua, với chất lượng sản phẩm được bày bán tiền bông, tiền vải may, tiền công, có lẽ số tiền kia quả là một món “hời” với người mua.

Quan sát bên ngoài có thể thấy, chất lượng loại ruột chăn giá rẻ này cầm nặng nhưng không chắc tay, bông nhồi lỏng lẻo. Vỏ chăn cũng được may bằng loại vải nhiều màu sắc, thành phần chủ yếu là nilon và dệt khá thưa.

So với các loại gối ruột chăn siêu nhẹ thông thường có giá từ khoảng vài trăm cho tới cả triệu đồng, thì giá một chiếc ruột chăn trên được xếp vào hàng siêu rẻ.

Mức giá chỉ bằng khoảng 1/10 giá tiền của chiếc ruột chăn do hàng chính hãng. Cũng bởi vậy mà lâu nay, ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người lao động thu nhập thấp. 

Nguồn gốc ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ đến từ đâu

Bạn cần xem xét khía cạnh giá thành quá rẻ của loại ruột chăn trên. Những loại vải, ruột dùng để làm chăn thường được nhập khẩu từ bên Trung Quốc hoặc được dệt thủ công trong nước. Thậm chí, ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ còn được dùng các hóa chất trôi nổi để tẩy trắng.

ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ 2

Ruột chăn siêu nhẹ giá siêu rẻ, chất lượng đến từ đâu

Trong đó, có rất nhiều loại thuốc nhuộm thơm, thuốc tẩy trắng gây ung thư được nghiêm cấm sử dụng trên thế giới. Thông thường, các loại hóa chất, thuốc nhuộm được công nhận sạch, thân thiện môi trường có mức giá khá đắt, nếu sử dụng thì sản phẩm không thể có mức giá quá rẻ như vậy.

Nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm từ ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ

Lượng chăn siêu rẻ số lượng bán ra có thể gấp đôi, gấp ba so với những loại chăn có thương hiệu, dễ dàng nhận thấy, chúng không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, mặt hàng này vẫn được bày bán rộng rãi, công khai, hiện chưa được quản lý chặt chẽ. Và, cũng không ai có thể biết, chất lượng các sợi bông, vải để làm ra ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ ra sao, có ảnh hưởng gì không. 

ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ 3

Ruột chăn siêu nhẹ không đảm bảo chất lượng là nguyên nhân gây nên các bệnh da liễu nguy hiểm

Các bác sĩ tại bệnh viện Da liễu Trung Ương cảnh báo, chăn, ga, gối làm từ chất liệu rởm, không đảm bảo độ thoáng khí, lại được nhuộm màu bằng các loại hóa chất độc hại, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, gây ra các bệnh về đường hô hấp, dị ứng, viêm da, ung thư da, đặc biệt là đối với trẻ em.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng quá ham mua ruột chăn siêu nhẹ giá rẻ hàng rởm, kém chất lượng, gây nguy hại tới sức khỏe của gia đình mình. Foreverbedding là địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng, đến từ các thương hiệu uy tín trong nước.

Bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần thương mại Hoàng Hải để được tư vấn:

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Hệ thống cửa hàng: Số 64 phố Hà Trung, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Website:  https://www.foreverbedding.net/

Hotline:  0972125125

Email: info@hoanghai.com.vn

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký thông tin để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ Hoàng Hải Forever